Sài Gòn Mia – thắng lớn Khu Southern và Northern, tiếp tục mở giữ chỗ Central Mia

Ngày 9/1/2016, HUNG THINH mở giữ chỗ ưu tiên 1 các căn hộ tại căn hộ cao cấp Saigon Mia. 

Hầu hết các nhà đầu tư đánh giá cao Saigon Mia bởi nhiều tiêu chí:

– Nằm trong khu vực VIP của thành phố, khu vực gần trung tâm nhưng đủ yên tĩnh và khí hậu tốt để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt nhọc

– Vị trí đẹp nhất Khu Trung Sơn của Saigon Mia cũng là vị trí cuối cùng! – vì quỹ đất trong khu vực đều đã được sử dụng toàn bộ. Mức độ khan hiếm của quỹ đất sẽ gia tăng giá trị trong tương lai cho nhà đầu tư bán lại hoặc cho thuê

 Saigon Mia được đầu tư xây dựng tiện ích cực kỳ cao cấp, thiết kế sang trọng của Paris được mang đến TPHCM trong khung cảnh nhẹ nhàng thơ mộng bên dòng sông Ông Lớn, chắc hẳn sẽ khẳng định vị thế của chủ nhân.

– Căn hộ Sài Gòn Mia là một sản phẩm của Chủ đầu tư uy tín HUNGTHINHCORP nên hầu hết các nhà đầu tư đều an tâm đặt chỗ đủ 30 triệu ngay từ khi dự án mới chỉ có một vài thông tin như mặt bằng và phối cảnh – tiện ích.

Ngày 09/11/2016, mở đầu năm mới HUNG THINH CORP mở giữ chỗ tại trụ sở công ty, thu hút hơn 300 nhà đầu tư lớn nhỏ đặt mua sỉ – lẻ căn hộ Saigon Mia. Hai tháp được mở bán đầu tiên là SOUTHERN MIA và NORTHERN MIA hầu như full chỗ.

Tiếp tục và không phụ lòng khách hàng yêu thích vị trí của Saigon Mia, ngày 11/1, HUNG THINH CORP tiếp tục mở bán CENTRAL MIA – tòa tháp 27 tầng cao nhất dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu bất động sản Vàng của Khu Trung Sơn – căn hộ Sài Gòn Mia vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0902 533 755 để được hỗ trợ dầy đủ thông tin nhất.