Hưng Thịnh và hành trình 2015

Năm 2015 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của HUNG THINH CORP. Cùng nhìn lại với chuỗi dự án căn hộ mang thương hiệu Hưng Thịnh đến thời điểm tháng 1 năm 2016 cùng những sự kiện quan trọng trong năm của thương hiệu bất động sản uy tín:

1/ GOLDEN BAY BÃI DÀI CAM RANH: sài gòn mia saigon mia căn hộ

Tiến độ dự án là điều khiến hàng nghìn khách hàng đầu tư cho Golden Bay cực kỳ hài lòng, thêm vào đó là việc đảm bảo mỹ quan và chất lượng xây dựng của cơ sở hạ tầng, tất cả tạo nên Giá trị Vàng cho dự án tiềm năng nhất tại Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh.

Từ năm 2003, Bắc bán đảo Cam Ranh đã được Chính phủ định hướng phát triển thành khu du lịch chất lượng cao mang tầm quốc gia, quốc tế. Chính vì thế, nơi đây trở thành điểm dừng chân lý tưởng của nhiều nhà đầu tư lớn. Tính đến tháng 6/2015 đã có 37 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư. Trong đó, Hung Thinh Corp cũng đang đầu tư khu đô thị Golden Bay 79 ha, đồng thời được Tỉnh Khánh Hòa tin tưởng giao thi công 2 gói BT với tổng giá trị khoảng 540 tỉ đồng. Tại đây, các công trình đang được tích cực xây dựng đồng bộ, do đó nhu cầu tiêu thụ vật liệu xây dựng cũng ngày một cao. Tuy nhiên hiện nay nguồn cung vật liệu tại địa phương còn nhiều hạn chế, đặc biệt là các đơn vị sản xuất cống bê tông chưa đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư. Chính vì lý do đó giữa năm 2014, Hung Thinh Corp quyết định thành lập Công ty TNHH Một Thành Viên Hưng Thịnh Cam Ranh nhằm trực tiếp cung cấp vật liệu xây dựng, và nguồn cống bê tông cho các dự án của mình cũng như của nhiều nhà thầu khác trong khu vực.

“Vùng đất vàng” nay đã hóa kim cương:

Các hạng mục đường sá và công viên cây xanh

04 sân tennis nội khu

Hồ danh vọng

Hồ danh vọng

 

Quảng trường hạnh phúc

Biệt thự và khách sạn mẫu

Thông tin chi tiết về Golden Bay quý khách vui lòng xem tại đây

2/ SKY CENTER – SỐ 10 PHỔ QUANG, P2, TÂN BÌNH:sài gòn mia saigon mia căn hộ

Công trình được thi công ngày đêm để kịp tiến độ giao nhà năm 2017:

Thông tin chi tiết về Sky Center quý khách vui lòng xem tại đây

3/ MELODY RESIDENCES SỐ 16 ÂU CƠ: SAI GON MIA

Hình ảnh thi công dự án đã đạt trước tiến độ:

Thông tin chi tiết về Melody Residences quý khách vui lòng xem tại đây