BIDV ưu đãi lãi suất người mua căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn

Sài Gòn MIA – Sức hút cho giới đầu tư và an cư

Theo một báo cáo mới đây của Công ty JLL Việt Nam, xu hướng mua đầu tư tiếp diễn và các hỗ trợ tín dụng tích cực cho người mua nhà sẽ tiếp tục thúc đẩy lượng giao dịch tăng. Đặc biệt, JLL cho biết nhu cầu mua nhà của người dân trong năm nay vẫn ở mức cao và nhất là xu hướng tăng giá sẽ còn tiếp tục trong suốt cả năm. Chính bởi lẽ đó nên một dự án hội tụ nhiều điểm mạnh như Sài Gòn MIA chỉ sau vài ngày được tung ra đã tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

Với dòng căn hộ cao cấp như Sài Gòn MIA, yếu tố tạo nên sức hút không chỉ từ sự sang trọng và tiện nghi của mỗi căn hộ mà còn từ uy tín thương hiệu của chủ đầu tư, từ những tiềm năng còn rất lớn cảu cả khu vực mà dự án tọa lạc. Theo nhiều chuyên gia, yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong xu hướng lựa chọn căn hộ hiện nay chính là phải mua được cả không gian sống với một tổ hợp hoàn chỉnh gồm hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, cộng đồng cư dân chứ không chỉ là mua một căn hộ đơn lẻ. Do đó, những dự án như Sài Gòn MIA không chỉ tạo nên sức hút cho người mua để ở mà ngay cả giới đầu tư cũng sẵn sàng bỏ vốn đầu tư chờ tăng giá, hoặc đơn giản là cho thuê cũng “sống khỏe”

Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà tại căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn  qua ngân hàng BIDV sẽ được hưởng mức lãi suất 7% một năm trong vòng 12 tháng.

Tổng giá trị khoản vay cho người mua nhà lên đến 70% giá trị căn hộ trong 20 năm. Đây là ưu đãi mà Công ty Kinh doanh Bất động sản Hưng Thịnh hỗ trợ người mua căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn.

 

Bên cạnh ưu đãi về lãi suất vay, khách hàng còn được miễn hoàn toàn phí trả nợ trước hạn đối với khoản vay mua căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn . Nhờ đó, trong suốt khoảng thời gian 20  năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.

 

Tọa lạc tại lô đất 12.000m2 mở ra  mặt tiền 9A  tại khu dân cư Trung Sơn , Bình Chánh , TP HCM căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn là dự án bất động sản cao cấp do Công ty Phát triển Bất động sản hưng thịnh làm chủ đầu tư và Hưng Thịnh là đơn vị độc quyền phân phối.

Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn được thiết kế theo mô hình khu căn hộ cao cấp xen kẽ với những khu vườn xanh mát trong một không gian thoáng đãng ngay giữa đô thị.

Được đầu tư tỉ mỉ trong khâu thiết kế, mỗi căn hộ tại sài gòn mia đều có sự sắp xếp linh hoạt nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng và đảm bảo sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

Phòng khách thông thoáng hiện đại tươi trẻ của căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn

Tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đón sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoáng đãng. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt.